Khai mạc vòng Chung kết NUC 2022: Sẵn sàng cho những màn đụng độ rực lửa

Sau gần 1 tuần chờ đợi giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 đã chính thức trở lại với loạt trận vòng Chung kết hứa hẹn vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn.

6 ngày sau khi vòng sơ loại phía Nam NUC 2022 khép lại, các đội bóng giành quyền đi tiếp đã có quãng thời gian chuẩn bị và di chuyển tới Tp.Hồ Chí Minh để tham dự vòng Chung kết giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022.

Sáng nay 12/11 tại nhà thi đấu Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022. Buổi lễ có sự góp mặt của Ban tổ chức và 14 đội bóng (8 nam, 6 nữ) xuất sắc nhất 3 khu vực Bắc – Trung – Nam và đại điện của các Nhà tài trợ Clear Men, Digimi, Jogarbola, Revive, VS.

Lễ khai mạc vòng Chung kết giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra vào sáng nay 12/11

Trải qua 3 tuần thi đấu vòng loại ở cả 3 khu vực, NUC 2022 đã cho thấy dấu ấn nổi bật với rất nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, thu hút hàng trăm ngàn người xem trực tiếp cũng như online.

Đó cũng là tiền đề để BTC tin rằng vòng Chung kết NUC 2022 sẽ mang tới những trận đấu còn hấp dẫn và bùng nổ hơn thế, khi những đội bóng góp mặt tại đây đều đã thể hiện bản lĩnh và vượt qua rất nhiều chông gai để đi đến vòng Chung kết.

Trong 3 ngày liên tiếp 12, 13 và 14/11, những trận đấu vòng bảng VCK NUC 2022 liên tục được diễn ra, sau đó các đội được nghỉ 1 ngày trước khi bước vào loạt trận Bán kết và Chung kết.

Một số hình ảnh lễ khai mạc vòng Chung kết giải bóng rổ sinh viên toàn quốc NUC 2022. Ảnh: Việt Long

Những tiết mục văn nghệ
Được trình diễn bởi các sinh viên chủ nhà Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh
Các đội bóng tiến vào sân khấu
Nữ Đại học Tôn Đức Thắng – Á quân khu vực miền Nam
Đại học Hoa Sen là 1 trong 2 trường góp mặt ở vòng Chung kết ở cả nội dung nam và nữ
Các đội bóng đều rất hào hứng và sẵn sàng bước vào tranh tài
Lực lượng trọng tài sẵn sàng điều khiển trận đấu một cách công bằng nhất

 

Comments are closed.